จิตวิทยาบ่อบอลสนุกไปกับเกมส์2022-11-13 09:41

จิตวิทยาบ่อบอลสนุกไปกับเกมส์

ใน การอภิปรายและการป้องกันความเสี่ยงของทฤษฎี เกมฉันรู้สึกอย่างลึกซึ้งว่าในอุตสาหกรรมเกมสากลกระแสหลัก ประเด็นหลักของระบบอัตราเดิมพัน การควบคุมเงินทุน กลไกความเสี่ยงฯลฯ ได้เติบโตเต็มที่แล้ว และค่อยๆ สร้างกรอบการดำเนินงานขั้นพื้นฐาน ที่ ในขณะเดียวกันจะควบคุมได้อย่างไร การศึกษาพฤติกรรมการพนันที่มากเกินไปได้กลายเป็นวิทยาศาสตร์ที่ค่อนข้างโดดเด่น บริษัทเกมในยุโรปหลายแห่งมีความเห็นเป็นเอกฉันท์: เป็นสิ่งสำคัญและพื้นฐานสำหรับทั้งบริษัทเกมและผู้เล่นในการสร้างสมดุลระหว่างการขยายยอดขายและการควบคุมพฤติกรรมการพนันที่มากเกินไป การเดิมพันฟุตบอลของ Hong Kong Jockey Club มีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษในเรื่องนี้ สำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่ บางทีในความคิดเห็น 11 ข้อต่อไปนี้ที่กล่าวถึงในอีเมลจากเพื่อนร่วมงานชาวยุโรป เราสามารถหาวิธีที่เป็นประโยชน์ในการแก้ไขจิตวิทยาของผู้เล่นโป๊กเกอร์:

เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล
 

Boqiu สิบเอ็ดคำแนะนำอย่างมืออาชีพ

 

1. ต้องมีการพนันระดับปานกลางซึ่งกำหนดเป็นกิจกรรมความบันเทิงพิเศษ สนุกกับเกมอย่างเต็มที่ แต่ไม่เกินความสามารถทางการเงินของตัวเอง

2. ไม่เข้าใจ, มองไม่แม่น, อย่าเดิมพันเมื่อคุณไม่แน่ใจ, เกมที่คุณไม่รู้จักนั้นอันตราย, ฟุตบอลเต็มไปด้วยเทคโนโลยีและภูมิปัญญา, และเป็นไปไม่ได้ที่จะประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืนใน เรื่องของโชค ความฟลุ๊ค เพราะฟลุ๊คเป็นที่มาของการเสี่ยงดวง

3. พอแล้ว พอแล้ว หยุดเมื่อเห็นสิ่งที่ดี เมื่อสะดวก อย่าเหลิง และเมื่อเสียติดต่อกัน อย่าใจร้อน เพราะความโลภและความกลัวเป็นข้อห้ามในโป๊กเกอร์

4. เด็ดขาดและไม่หุนหันพลันแล่น วางแผนการเงินอยู่เสมอ ออมแรงไว้มากที่สุด

5. กระจายชิปของคุณให้ดี นั่นคือ อย่าเดิมพันทั้งหมดหรือไม่มีเลย และอย่าจัดเรียงเท่าๆ กัน แต่เดิมพันด้วยระดับและน้ำหนัก

6. วางแผนการลงทุนระยะยาว การได้กำไรมักจะหายากกว่าการหาเงินได้มาก แต่ก็สำคัญกว่าเช่นกัน ตั้ง Stop Loss ทุกครั้งเพื่อหลีกเลี่ยงการขยายผลขาดทุน เพราะต้องใช้เวลานานในการกู้คืน ความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ซึ่งใช้เวลานานและมีราคาแพงต้องใช้ความพยายามอย่างมากและทำให้เสียความคิดได้ง่ายขึ้น

7. นักลงทุนฟุตบอลที่ชาญฉลาดควรมุ่งเน้นไปที่ชุดมาตรฐานและชุดที่ชนะ และเกมอื่น ๆ ที่มีอัตราต่อรองสูงและล่อใจสูง: เช่นการทำนายผลและผ่านระดับเป็นตัวช่วย บริษัทเกมมีข้อได้เปรียบที่โดดเด่นกว่าในวิธีการเล่นเหล่านี้

8. เป็นผู้เล่นที่เรียนรู้เก่ง สรุปประสบการณ์และกติกาหลังเกม และทำการบ้านให้เพียงพอก่อนเกม การบ้านแบบนี้ไม่ใช่เพื่อศึกษาข่าวทุกประเภทแต่เพื่อเปรียบเทียบแต้มต่อของยุโรปกับแต้มต่อของเอเชียอย่างครบถ้วนและบันทึกการเปลี่ยนแปลงของแต้มต่อในแต่ละช่วงเวลา หลังจากช่วง เวลาหนึ่ง คุณจะมีประสบการณ์และความรู้ความเข้าใจของคุณเอง

9. อย่าตามคนสุ่มสี่สุ่มห้า อย่าฟังความคิดเห็นของคนอื่น ให้เชื่อในการวิเคราะห์และความรู้สึกของตัวเองเท่านั้น เมื่อการฉีดดูเหมือนจะด้านเดียว ควรสังเกตอย่างใจเย็น หรือหากคุณอยู่บน ฝั่งตรงข้ามคุณควรยอมแพ้อย่างเด็ดขาด

10. อย่าศึกษาทุกเกม โดยเฉพาะเกมสุดสัปดาห์ แม้ว่าทุกเกมจะเหมือนกันหมด บริษัทเกมพยายามใช้เหตุการณ์มากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อกระจายปริมาณการเดิมพัน ผู้เล่นที่ฉลาดควรพยายามเลือกลีกที่พวกเขาคุ้นเคยสำหรับการวิจัยระยะยาว

11. ให้ความสนใจอย่างมากกับอัตราต่อรองของยุโรป เรียนรู้ที่จะอ่านและเปรียบเทียบอัตราต่อรอง

 

ในฐานะที่เป็นศูนย์รวมของชุดกิจกรรมทางจิตวิทยา เช่น การรับรู้ของมนุษย์ ทางเลือก การตัดสิน การต่อต้านการแทรกแซง และการตัดสินใจ Boqiu เกี่ยวข้องกับแนวคิดมากมาย เช่น จิตใต้สำนึก การดูดซึมอย่างอิสระ และการลับคมความรู้ หากคุณสามารถเผชิญกับ 11 คะแนนข้างต้นได้ คุณจะได้รับความคิดริเริ่มที่แท้จริงในด้านกลยุทธ์